Kệ Hoa Khai Trương – Đặt hoa tươi giá rẻ

Ngày khai trương được xem như bước ngoặc chuyển mình cho những khởi đầu mới trong sự nghiệp, cuộc đời mỗi chúng ta. Còn gì hơn với mưu cầu thịnh vượng, buôn may bán đắt, đại hồng phát. Thật tinh tế, nếu như người tặng hiểu rõ về mệnh, phong thủy loài hoa tương sinh với gia chủ hay đơn giản có một chút kiến thức cầm tay về ý nghĩa, màu sắc cho kệ hoa khai trương độc đáo.

Kinh doanh hồng phát với kệ hoa khai trương phong thủy 

“Nơi đâu có hoa, nơi đó có hy vọng”. Chính vì lẽ ấy, hoa là món quà đơn giản và ý nghĩa không thể thiếu trong mỗi dịp sinh nhật, mừng thọ, khai trương… 

Mỗi lẵng hoa không chỉ thể hiện tấm lòng của người tặng mà còn là những lời chúc mang ý nghĩa sâu sắc gửi đến người than, bạn bè trong buổi tiệc trọng đại, với mong muốn những điều tốt đẹp, may mắn nhất sẽ luôn đến với họ. 

Thông thường, giá thành và vẻ đẹp lẵng hoa là hai yếu tố then chốt mọi người thường để tâm nhất. Tuy nhiên, một loài hoa tương sinh, hợp phong thủy với gia chủ cả về mệnh và lĩnh vực kinh doanh lại ít ai để tâm. 

Kệ hoa khai trương
Kệ hoa khai trương

Màu sắc kệ hoa khai trương phong thủy 

 Việc chọn hoa khai trương tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại là bài toán khó cho mấy ai không hiểu rõ ý nghĩa, màu sắc từng loài hoa.  

Mỗi cái tên, mỗi màu sắc hoa luôn ẩn chứa một nét đẹp với ý nghĩa rất riêng. Với loài hoa môn đỏ, người ta tin rằng sắc đỏ biểu trưng cho sự nhiệt huyết, hoài bão; sắc hồng mang đến sự thịnh vượng, không gian tươi mới; sắc vàng thu hút may mắn, tài lộc.  

Đồng tiền – một loài hoa giản đơn nhưng không thể thiếu trong mỗi lẵng hoa khai trương với ý nghĩa gia chủ kinh doanh hồng phát, buôn may bán đắt hay chỉ đơn thuần biểu trưng cho sự tươi vui, hạnh phúc trong buổi tiệc sinh nhật. 

Nhắc đến niềm tin, khác vọng và nhiệt huyết, không thể ngó lơ loài hoa Lily. Hướng dương cũng là loài hoa mang ý nghĩa đặc sắc không kém, loài hoa này biểu trưng cho sự vươn cao vươn xa, vượt qua mọi thăng trầm, sóng gió để hướng đến thành công rực rỡ. 

Hoa lan, cẩm tú cầu, hồng đỏ lại mang đến nét đẹp sang trọng với ý nghĩa mang đến cho gia chủ một nền tảng vững chắc, sung túc, hoàn mỹ trong tương lai. 

Lẵng hoa khai trương phong thủy
Lẵng hoa khai trương phong thủy

Cách chọn hoa khai trương hợp ngũ hành  

Mỗi năm sinh sẽ mang một mệnh khác nhau, chỉ cần tinh ý một chút bạn đã ghi điểm trong mắt mọi người với kệ hoa khai trương tinh tế nhất. 

Theo ngũ hành, Mộc sinh hỏa nên bạn có thể chọn những loài hoa có sắc xanh lá pha lẫn sắc đỏ hoặc vàng. Riêng các loài hoa sắc xanh, xanh lá lẫn xanh dương, xanh ngọc đều tương sinh với người mệnh Mộc. 

Những loài hoa có gam màu đỏ, hồng, tím, hoặc cam sẽ hợp với gia chủ mệnh Thổ. Vàng đất hoặc nâu đất sẽ là lựa chọn ưu việt nhất khi chọn hoa tặng người mệnh Kim. 

Với gia chủ mệnh Thủy, bạn nên chọn kệ hoa màu trắng hoặc vàng, tuy nhiên nên chọn tone vàng chủ đạo xen lẫn một vài bông hay cành hoa trắng nhỏ. Bởi hoa trắng khi đơn độc một mình lại mang đượm nét ưu phiền, thường được dùng để thăm viếng. 

Tuy nhiên, yếu tố tính cách gia chủ cũng như lĩnh vực khai trương là hai yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn màu sắc hoa phù hợp cho kệ hoa khai trương ý nghĩa. 

Đỏ, hồng, tím, vàng là bốn gam màu chủ đạo thường được chọn khi mix với nhau để tạo nên một lẵng hoa đặc sắc, tinh tế nhất. Nhắc đến hồng phát thì không thể thiếu loài hoa sắc đỏ, hồng như hoa môn đỏ, đồng tiền, hoa hồng… 

Với tone màu vàng chủ đạo lại biểu trưng cho sự vinh hoa, đại cát với ngụ ý mang đến cho gia chủ một khởi đầu may mắn, tiền tài và danh vọng. 

Khác với tone màu đỏ, hồng, vàng, tím không đơn độc chiếm hết bố cục lẵng hoa mà được phối tinh tế cùng những gam màu khác. Bới hoa sắc tím manh ý nghĩa đem đến sự giàu sang, sung túc lại khẳng định được dẳng cấp, tinh tế. 

Cách chọn hoa khai trương phong thủy
Cách chọn hoa khai trương phong thủy

Khung giờ vàng gửi tặng kệ hoa khai trương 

Lẵng hoa khai trương sẽ luôn tươi, rực rõ hơn khi được gửi đúng thời điểm. Thông thường, khung giờ gửi tặng hoa hợp lý nhất là trước khi buổi lễ bắt đầu khoảng gần 1 tiếng.  

Tuy nhiên, với những sự kiện trịnh trọng, mang tầm vĩ mô như kỷ niệm thành lập công ty hay những buổi ra mắt dự án, sản phẩm mới… thì bạn nên gửi lẵng hoa trước khoảng hai đến ba tiếng. 

Trong tình yêu, đúng người đúng thời điểm là hạnh phúc. Đúng hoa đúng lúc sẽ tạo nên một kệ hoa khai trương đẹp, sắc sảo và tinh tế nhất.

One thought on “Kệ Hoa Khai Trương – Đặt hoa tươi giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *