Shop hoa tươi Hạ Long – điện hoa uy tín

Nhắc đến shop hoa tươi Hạ Long hay Hạ Long chúng ta đều liên tưởng đến đây là một nơi bầu trời trong xanh mát mẻ, cây xanh hoa tót tụ họp về đây làm nên một Hạ Long vô cùng tuyệt tác.

Mẫu Bó Hoa Xem thêm mẫu Mẫu Giỏ Hoa Xem thêm mẫu Hoa Chúc Mừng Xem thêm mẫu Vòng Hoa Viếng Xem thêm mẫu

Shop hoa tươi Hạ Long đa dạng mẫu mã

Hoa tươi Hạ Long nơi ẩn chứa nhiều loài hoa vô cùng độ đáo, đa dạng loại hoa, kiểu cách phong phú, mang lại cho quý khách những trải nghiệm vô cùng mới mẻ tại đây. Hiện nay ngày càng có nhiều khách hàng đến với shop hoa tươi Hạ Long để gửi những bó hoa tươi thắm đến những người thân yêu của mình bởi sự chất lượng uy tín mà chúng tôi mang lại. Chỉ cần nhìn thấy nụ cười trên môi của khách hàng là động lực của chúng tôi và ngày càng nỗ lực cố gắng phấn đấu.

Tại shop hoa tươi, có rất nhiều loại hoa đang thịnh hành hiện nay: Hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa bách hợp, hoa hướng dương, hoa baby… Mỗi loại hoa được thiết kế theo phong cách đặc trưng riêng, hết sức độc đáo, giúp bạn có nhiều lựa chọn ưng ý nhất, để có một quà ý nghĩa nhất cho những người yêu thương. Đội ngũ nhân viên thiết kế luôn sáng tạo, đưa ra những mẫu hoa độc đáo, ấn tượng, sang trọng, truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến người nhận. Hoa tươi Hạ Long luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự tận tình chu đáo, thái độ nhiệt tình niềm nở.

Shop hoa tươi Hạ Long - đa dạng mẫu mã
Shop hoa tươi Hạ Long – đa dạng mẫu mã

Shop hoa tươi Hạ Long – thiết kế theo yêu cầu

Tại shop hoa tươi chúng tôi đa dạng mẫu mã loài hoa như thế, nhưng nếu bạn muốn cho người mình yêu thương một món quà độc nhất và chan chứa tình cảm chân thành nhất chúng tôi cũng có thể giúp bạn một chút sức mọn, làm theo ý tưởng, ý kiến của bạn để tạo nên một món quà vô cùng chan chứa yêu thương. Cửa hàng hoa tươi sẽ cố gắng hết sức làm giống mẫu 70-90% nên hãy cứ an tâm, mọi việc cứ để chúng tôi lo còn bạn chỉ cần chờ và nhận lấy món quà ý nghĩa ấy.

Nguyên nhân mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi mua hoa tại điện hoa Hạ Long:

 • Sản phẩm dịch vụ đa dạng.
 • Giao hoa miễn phí, nhanh chóng
 • Dành nhiều ưu đãi cho khách hàng.
 • Giá cả hợp lí
 • Nhanh chóng và nhiệt tình
Thiết kế theo yêu cầu
Thiết kế theo yêu cầu

Shop hoa Hạ Long – Điện hoa online uy tín

Điện hoa Hạ Long nơi có nhiều loại hoa phù hợp với nhiều sự kiện, vui buồn đều có những sản phẩm phù hợp như: hoa chúc mừng sinh nhật, hoa cưới, hoa khai trương hồng phát, hoa chúc mừng lễ tốt nghiệp, hoa sự kiện, hội nghị, dịp lễ, ngày kỉ niệm…và còn có hoa tang lễ cho sự kiện buồn xảy ra.

Đa dạng loài hoa giúp cửa hàng luôn hoạt động trong tình trạng đông khách, nhưng dù vậy thì chất lượng sản phẩm cũng không đổi, hoa luôn tươi mới, không có vấn đề gì xảy ra bởi hoa tươi đã được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa vào cắm gói, sau khi sản phẩm được hoàn thành nhân viên shop hoa sẽ chụp hình ảnh gửi qua cho bạn xác nhận kiểm tra nhân viên giao hàng chúng tôi mới cho xuất phát.

 Điện hoa online uy tín
Điện hoa online uy tín

Cách thức đặt hoa online tại shop hoa Hạ Long:

 • Các bạn lựa chọn mẫu trên trang chính thống của shop hoa
 • Nếu không chọn được có thê nhờ nhận viên tư vấn
 • Chọn được mẫu hoa và gửi cho shop
 • Cung cấp thông tin đầy đủ: địa chỉ, số điện thoại và ghi nội dung gì nếu có
 • Thanh toán qua tài khoản
 • Chờ trong vong 60-90 phút hàng sẽ đến tận tay bạn

One thought on “Shop hoa tươi Hạ Long – điện hoa uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *