Shop hoa tươi Tam Kỳ – Giao hoa Hỏa Tốc

Nói đến hoa tươi chắc hẳn mọi người đều cảm thấy không còn quá xa lạ gì mỗi khi mọi người cần gửi gắm yêu thương, tình cảm vào đó để gián tiếp thể hiện cảm xúc và đôi lời muốn nói đến người được bạn quý mến. Vậy nên shop hoa tươi Tam Kỳ chúng tôi đã ra đời và có mặt ở mọi nơi để phục vụ tận tình thoả mãn nhu cầu của mọi người.

Mẫu Bó Hoa Xem thêm mẫu Mẫu Giỏ Hoa Xem thêm mẫu Hoa Chúc Mừng Xem thêm mẫu Vòng Hoa Viếng Xem thêm mẫu

Shop hoa tươi Tam Kỳ đa dạng mẫu mã

Cửa hàng hoa tươi Tam Kỳ với đủ tất cả các loại hoa với nhiều mẫu mã, màu sắc và ý nghĩa tượng trưng khác nhau. Cùng với sự đa dạng ấy, chất lượng sản phẩm với đôi tay khéo léo tỉ mĩ tạo nên một bó hoa vừa đẹp vừa độc đáo.

Tại đây có nhiều nhiều sự kiện khác nhau như: hoa sinh nhật, hoa khai trương, tân gia, các ngày lễ tình yêu, cầu hôn hoặc các sự kiện chúc mừng bên cạnh đó cũng có các loại hoa viếng,… Hoa tươi Tam Kỳ với hơn 500 mẫu với mức giá hợp lí vừa túi tiền của bạn.

Shop hoa tươi Tam Kỳ
Shop hoa tươi Tam Kỳ

Shop hoa Tam Kỳ giá cả hợp lí, sản phẩm chất lượng.

Được như ngày hôm nay không chỉ nhờ chất lượng mà còn là lòng tin và sự hài lòng của khách đối với shop. Nếu bạn đã  từng ghé đến shop hoa tươi Tam Kỳ chắc hẳn sẽ hài lòng với cách phục vụ nhiệt tình chu đáo và có nhiều sự lựa chọn cho bản thân.

Shop hoa Tam Kỳ giá cả hợp lý
Shop hoa Tam Kỳ giá cả hợp lý

Shop hoa tươi ở Tam Kỳ nhận thiết kế theo yêu cầu

Hãy tin tưởng khi đặt hoa tại cửa hàng hoa Tam Kỳ cửa hoa tươi sẽ cam kết làm giống mẫu nhất có thể so với ảnh trên website. Ngay sau khi hoàn thành mẫu hoa bạn yêu cầu shop sẽ gửi hình ảnh cho bạn kiểm tra trước khi giao hoặc đưa trực tiếp nếu bạn ghé nhận hoa và sẽ hạn chế sai sót nếu có.

Nếu bạn còn thắc mắc liệu hoa có dập nát, héo úa khi nhận hàng, hãy yên tâm shop cam kết khi đến tay người nhận hoa tươi 100% không dập nát hay không giống mẫu bạn đã yêu cầu. Đặc biệt còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn như: miễn phí giao hàng, tặng banner và viết thiệp nếu bạn muốn. Giảm 5% khi bạn quay lại và ủng hộ shop lần sau. 

One thought on “Shop hoa tươi Tam Kỳ – Giao hoa Hỏa Tốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *