Shop hoa tươi Trà Vinh – Hoa tươi giá rẻ

Shop hoa tươi Trà Vinh địa điểm cung cấp hoa tươi đẹp và chất lượng, là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng. Đây cũng là nơi có nhiều phong cách thiết kế và loại hoa phong phú.

Mẫu Bó Hoa Xem thêm mẫu Mẫu Giỏ Hoa Xem thêm mẫu Hoa Chúc Mừng Xem thêm mẫu Vòng Hoa Viếng Xem thêm mẫu

Shop hoa tươi Trà Vinh – hoa tươi uy tín chất lượng

Shop hoa tươi Trà Vinh chính là thiên đường hoa tươi với nhiều mẫu mã, loại hoa khác nhau. Chúng tôi có lan hồ điệp trắng, hồ điệp vàng mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Nếu muốn rực rỡ, những đóa hồng chính là lựa chọn dành cho bạn. Nếu muốn giản dị, gần gũi, hãy đến với hoa hướng dương vàng rực. Bên cạnh đó là rất nhiều loài hoa xinh đẹp khác khoe sắc kiêu hãnh. Shop hoa tươi chúng tôi đa dạng loài hoa, phân bố rộng rãi. Với hơn 300 loài hoa đầy đủ cả hoa trong nước lẫn hoa nhập.

Chúng tôi chuyên cung cấp hoa tươi từ các trang trại hoa nổi tiếng như vườn hoa Đà Lạt và nhập các loài hoa lạ, mới mẻ, từ các nước ngoài về. Nơi đây tụ họp những loài hoa mà ở các shop hoa khác vô cùng hiếm gặp. Tại shop luôn luôn có những loài hoa điển hình như: hoa hướng dương, hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa ly, hoa baby, hoa hồng. Hoa tươi Trà Vinh nơi nổi danh với số lượng hoa tươi được nhập về cửa hàng mỗi ngày cũng như độ uy tín và tận tâm. Những bó hoa tại đây mang vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng.

Shop hoa tươi Trà Vinh - hoa tươi uy tín chất lượng
Shop hoa tươi Trà Vinh – hoa tươi uy tín chất lượng

Hoa tươi Trà Vinh – đa dạng mẫu hoa

Hoa bó với nhiều mẫu mã đa dạng tại shop hoa tươi Trà Vinh

Tại shop hoa Trà Vinh chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu hoa và kiểu cắm hoa bó cho bạn lựa chọn. Một trong số mẫu hoa bán chạy tại shop như: hoa  hướng dương , hoa hồng đỏ, hoa hồng kem, hoa tulip,… Được cắm theo kiểu bó dài, bó tròn, bó cao cấp theo yêu cầu. Bạn có thể tự tay chọn mẫu giấy gói, ruy băng, phụ kiện trang trí kèm theo tùy thích. Hoa bó dành cho những buổi tiệc chúc mừng, lễ tri ân ,những buổi chào mừng đơn giản thì hoa bó là một sự lựa chọn rất sáng suốt.

Hoa giỏ tinh tế và hiện đại

Mẫu hoa giỏ vừa tiện vừa tặng được nhiều dịp như: khai trương ngày lê, đầy tháng, thôi nôi, tiệc tùng. Tại cửa hàng hoa Trà Vinh chúng tôi luôn cấp nhật những mẫu cắm hoa tươi độc đáo. Phong cách hơi hướng truyền thống, hiện đại hoặc cắm theo yêu cầu đều có. Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu và sở thích của bạn.

Hoa tươi Trà Vinh - đa dạng mẫu hoa
Hoa tươi Trà Vinh – đa dạng mẫu hoa

Tiệm hoa tươi Trà Vinh đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của shop hoa tươi Trà Vinh sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về mọi phương diện. Đầu tiên về các công dụng và màu sắc cùng các kiến thức về hoa nhân viên chúng tôi hiểu rõ trong lòng bàn tay. Bên cạnh đó cách căm hoa cũng vô cùng thành thạo và sáng tạo vì đây là nhưng sản phẩm được làm ra từ những nghệ nhân chuyên nghiệp. Sẵn sàng mang đến các bó hoa tươi thắm, ý nghĩa nhất dể bạn trao tặng.

Shop hoa tươi Trà Vinh thu hút được nhiều khách hàng vì đã luôn mang đến cho họ những bông hoa chất lượng tốt. Hoa tươi với thân và lá tươi xanh, luôn nguyên vẹn. Hoa đa dạng và nhiều màu sắc. Hoa tươi là món quà vô giá mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người. Hoa tươi được bắt gặp ở mọi nơi, là món quà đơn giản nhưng mang ý nghĩa vô cùng lớn.

One thought on “Shop hoa tươi Trà Vinh – Hoa tươi giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *