Shop hoa tươi Vinh – Hoa tươi Giá Rẻ nhất

Shop hoa tươi vinh là nơi chuyên cung cấp hoa tươi với nhiều loại hoa độc đáo. Cửa hàng có đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo với nhiều phong cách khác nhau.

Mẫu Bó Hoa Xem thêm mẫu Mẫu Giỏ Hoa Xem thêm mẫu Hoa Chúc Mừng Xem thêm mẫu Vòng Hoa Viếng Xem thêm mẫu

Shop hoa tươi Vinh – hoa tươi đa dạng sự kiện

Shop hoa tươi Vinh với đa dạng loài hoa, đa dạng mẫu mã cùng với các sự kiện quan trọng. Với hơn 100 loài hoa đủ loại và màu sắc khác nhau, đủ các loài hoa từ trong ngước và nước ngoài. Chúng tôi chuyên nhập hoa tươi từ các trang trại hoa nổi tiếng như vườn hoa Đà Lạt và hoa nhập từ các nước về tụ họp nơi đây. Các loài hoa lạ mới mẻ sẽ làm cho các bạn nhiều sự lựa chọn. Vì tại đây có nhiều loại hoa như hồng, cúc baby, hoa hồng đỏ, hướng dương,… Khách hàng chỉ cần gửi mẫu hoa mình thích, cửa hàng sẽ gói theo và đưa ra món quà đúng ý bạn.

 Hoa tại shop hoa Vinh được trồng trong nhà kính, chăm sóc tỉ mỉ mỗi ngày. Đảm bảo được chất lượng và độ tươi của mỗi bông hoa khi đến cửa hàng. Ngoài ra tại cửa hàng này bạn sẽ được nhìn thấy nhiều cách thiết kế sáng tạo những phong cách gói hoa khác nhau. Chúng tôi làm hoa với tất cả các sự kiện từ đơn giản đến sang trọng, từ niềm vui đến nỗi buồn. Khách hàng cứ ghé shop hoa chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng.

Kết hợp những loại hoa lại với nhau để mang những lời chúc ý nghĩa đến người nhận. Hãy yên tâm vì mỗi nhân viên tại cửa hàng hoa tươi Vinh đều am hiểu, nắm rõ thông điệp và ý nghĩa của từng loại hoa. Khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình, hãy ghé thăm cửa hàng ngay nhé. Cửa hàng còn có dịch vụ giao hoa tận nơi, cam kết vận chuyển nhanh chóng trong vòng 60-90 phút. Hãy đến với hoa tươi tại Vinh để được tư vấn thêm về những thiết kế và mẫu hoa của cửa hàng nhé.

Shop hoa tươi Vinh
Shop hoa tươi Vinh

Cửa hàng hoa tươi tại Vinh – shop hoa uy tín

Nếu bạn là người yêu phong cách nhẹ nhàng, đơn giản thì đây là sự lựa chọn đúng đắn. Hoa tại cửa hàng có những nét riêng, mỗi loài hoa mang một ý nghĩa khác nhau. Khách hàng khi đến đây sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn về thông điệp của mỗi loại. Tiệm hoa Vinh  đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Đây là nơi mang nhiều phong cách phong phú. Mỗi bó hoa tại đây là đại diện cho tình yêu, sự chân thành mà cửa hàng trao tặng. Hãy ghé shop để tận hưởng những điều hạnh phúc đó nhé.

Chất lượng hoa tươi tại shop hoa chúng tôi tươi mới 100% đảm bảo tuổi thọ kéo dài gàn cả tuần lễ. Hoa tươi luôn dược nhập về trong ngày và sử dụng khi qua kiểm tra. Đạt chuẩn hoa tươi, không héo úa, gãy nát cành…hoa luôn trong trạng thái có thể sử dụng ngay.

Cửa hàng hoa tươi tại Vinh - shop hoa uy tín
Cửa hàng hoa tươi tại Vinh – shop hoa uy tín

Điện hoa tươi – hoa tươi online tại Vinh

  • Chọn mẫu và gửi hình ảnh cho shop
  • Cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ và số điện thoại người nhận, nội dung nếu có
  • Thanh toán qua tài khoản shop yêu cầu
  • Shop sẽ chụp hình ảnh trước và sau khi giao cho bạn kiểm tra ạ

One thought on “Shop hoa tươi Vinh – Hoa tươi Giá Rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *